Sàn terrazzo là gì? Phân loại sàn đá terrazzo như thế nào?

Sàn terrazzo là gì? Phân loại sàn terrazzo.

Sản phẩm đá terrazzo còn được gọi là đá granito nghệ thuật có tên gọi khác là gạch terrazzo nghệ thuật, đá terrazzo trang trí, gạch terrazzo hiện đại tạo nên sàn terrazzo đẹp, sang trọng tạo vẻ đẹp cho không gian của bạn. Sàn terrazzo hay đá terrazzo được tạo thành từ các nguyên liệu là nước, xi măng, cốt liệu, chất tạo màu và các chất phụ gia khác. Bề mặt của nó có thể được chà nhám hoặc mài bóng. Bên cạnh đó để tăng vẻ đẹp cho không gian bề mặt sàn terrazzo sẽ được phối trí bằng các loại đá, thủy tinh, sỏi, ốc,… mang đến tính nghệ thuật cao.

Sàn terrazzo nghệ thuật hiện nay khác hoàn toàn với các dòng terrazzo lát vỉa hè giá thành tương đối rẻ. Các sản phẩm sàn terrazzo hiện đại có giá thành gần bằng với đá tự nhiên, có kích thước lớn, độ tinh xảo cao. Sàn terrazzo có thiết kế đa dạng, màu sắc tươi sáng và đang là trào lưu của ngành thiết kế nội thất hiện nay. Đặc biệt với sự kết hợp không giới hạn giữa các vật liệu đá tự nhiên, sàn terrazzo trang trí thực sự đang làm tăng vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
Liên hệ